Làm ngũ cốc - Dễ mà không dễ

Làm ngũ cốc - Dễ mà không dễ

09:47 - 16/09/2019

Ngũ cốc Long Liên được làm như thế này, đầu tiên phải nghiên cứu thành phần, tỉ lệ các loại hạt trong mỗi loại sản phẩm riêng biệt. Sau đó khâu quan trọng là lựa chọn nguồn nguyên liệu, không phải nguyên liệu nào trên thị trường cũng đảm bảo sạch và an toàn nên Long Liên phải đi nhiều nơi, xem xét và lựa chọn kĩ càng.

NỖ LỰC MANG SẢN PHẨM SẠCH TỚI TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đừng ép trẻ ăn
Dấu hiệu cho thấy bé đã sẵn sàng ăn dặm
Tác hại của việc ăn quá nhiều đường
ĐÁNH TRẺ - HÃY DỪNG NGAY TRƯỚC KHI BẠN NHẬN RA LÀ MỘT TỘI ÁC

Thỉnh thoảng vẫn có người hỏi Long Liên là làm ngũ cốc là xay các loại hạt thành bột rồi bán ấy hả? Vậy thì dễ quá, ai chẳng làm được, vậy mà thấy bán giá cao quá chừng, chắc lãi to dữ lắm heng? Làm thì đơn giản thế, giá bán thì cao mà khách vẫn đặt ầm ầm, đơn đi đều, khách mua rồi mua nữa, đầu mua một hộp dùng thử, sau thì vài ba hộp, tiếp nữa lại đặt chục hộp cho cả nhà dùng! Khách hàng thời buổi này hình như có phần cả tin và dễ dãi, lại sẵn tiền, việc đơn giản vậy không tự làm lại bỏ tiền cho Long Liên.
Vậy mà Long Liên vẫn kêu là làm ngũ cốc không dễ, là sao?
Ngũ cốc Long Liên được làm như thế này, đầu tiên phải nghiên cứu thành phần, tỉ lệ các loại hạt trong mỗi loại sản phẩm riêng biệt. Sau đó khâu quan trọng là lựa chọn nguồn nguyên liệu, không phải nguyên liệu nào trên thị trường cũng đảm bảo sạch và an toàn nên Long Liên phải đi nhiều nơi, xem xét và lựa chọn kĩ càng. Ví như điều thì phải điều sữa Bình Phước, Mắc ca của Đắc Lăk, đậu nành thì phải loại không biến đổi gen (NON - GMO), đậu đen thì phải đậu đen xanh lòng, đậu xanh, đậu đỏ từ bà con nông dân trồng theo quy trình đảm bảo, các loại hạt cao cấp như hạnh nhân, óc chó, hạt chia thì phải nhập khẩu....và vân vân.
Chọn được nguyên liệu rồi còn qua khâu kiểm tra lại để nhặt các hạt xấu, hạt hỏng, ủ lên mầm với các loại đậu, rồi sấy, rồi rang, rồi xay... Các loại hạt có thành phần dinh dưỡng cao như óc chó chứa nhiều dầu thì không phải loại máy nào cũng xay được, vậy là lại phải tìm hiểu khắp nơi để mua máy, rồi hỏng hóc, rồi sửa...
Để cho ra một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, được khách hàng tin tưởng và sử dụng là một chặng đường dài hơi, nhiều khó khăn và vất vả vì trong thời buổi phát triển như hiện nay, khách hàng đều là những người tiêu dùng thông thái!
Than thở chút thôi, chứ Ngũ cốc Long Liên được khách hàng tin tưởng như hiện giờ thì mọi khó khăn vất vả đã và đang trải qua đều đáng giá cả!